แจ้งรับพัสดุไปรษณีย์ผ่านหน้าจอมือถือ

เคยสงสัยกันมั้ยครับ คนที่อยู่ในอาคารชุด หรือคอนโดมิเนียมนั้น เรารับพัสดุไปรษณีย์กันอย่างไร จะรู้ได้อย่างไรว่าวันนี้จะมีพัสดุส่งมาถึง..  ที่ Condo Lumpini เรามีคำตอบครับ

โดยปกติแล้ว เมื่อมีพัสดุไปรษณีย์ (ลงทะเบียน) มาส่ง ฝ่ายจัดการจะรับพัสดุไว้ และทำการออกเอกสาร “ใบแจ้งรับพัสดุ” ส่งไว้ที่ Mail Box เช่นเดียวกับจดหมายทั่วไป ซึ่งเจ้าของพัสดุจะต้องคอยตรวจสอบ Mail Box เพื่อนำเอกสารดังกล่าวมาแจ้งรับพัสดุด้วยตนเองที่สำนักงานนิติบุคคลฯ

แต่ด้วยเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่ Condo Lumpini เราพัฒนาขึ้น เพื่อให้บริการสมาชิกผ่านหน้าจอมือถือ (Smartphone) เพียงดาวน์โหลด LPN Care Mobile Application  พร้อมติดตั้ง และลงทะเบียนสมาชิก  เมื่อมีพัสดุไปรษณีย์ (ลงทะเบียน) มาถึง เจ้าหน้าที่นิติฯ จะทำการลงทะเบียนรับ และแจ้งเตือนผ่านระบบ “แจ้งเตือนพัสดุ” ไปยังมือถือของท่าน  หลังจากนั้นก็เพียงนำข้อความที่ได้รับ พร้อมบัตรประชาชน มาแสดงกับเจ้าหน้าที่ที่สำนักงานนิติบุคคลฯ เพื่อรับพัสดุฯ ได้ทันที

เพียงเท่านี้ แม้จะไม่อยู่ที่คอนโดฯ หลายวัน ก็ไม่ต้องกังวลแล้วว่า มีพัสดุส่งถึงเราหรือเปล่า  รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า! หยิบมือถือขึ้นมาเลยครับ LPN Care Mobile Application โหลดได้ง่าย ไฟล์ไม่หนัก รองรับทั้งในระบบ ios  และ android


 

บทความก่อนหน้านี้LPN รับรางวัล “รายงานความยั่งยืนดีเด่น ปี 2559” บทความถัดไปเตรียมพร้อมก่อนบริจาคโลหิต


Ad


Marquee Powered By Know How Media.