Health Care : ออกกำลังกายให้สนุกด้วย application!

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว แถมมีฝนตกเป็นแห่งๆ คอนโดลุมพินี ขอชวนมาออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงเพิ่มภูมิคุ้มกัน ด้วย 4 applications ออกกำลังกาย ที่คุณสามารถเปิดและทำตามได้ง่ายๆ ที่ห้องชุด หรือห้องออกกำลังกายของเราได้เลยค่ะ

J&J Official 7 Minute Workout

แอ็พที่เป็นเสมือนคลังการออกกำลังกายสนุกๆ ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้เองได้มากถึง 1000 แบบ ตั้งแต่ระดับง่าย ไปจนถึงระดับยากๆ ซึ่งจุดเด่นของแอพนี้อยู่ที่ การออกกำลังกายแต่ละท่าที่ได้รับการออกแบบมาจากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้คุณใช้ทุกนาทีในการออกกำลังกายให้ได้ประโยชน์สูงสุด แถมระหว่างออกกำลังกาย ชาวลุมพินียังสามารถเลือกเปิดเพลงโปรดได้จากในแอพเลยอีกด้วย

 

C25K

เอาใจชาวลุมพินีที่อยากเริ่มต้นการวิ่ง แอพ C25K เป็นแอพลิเคชั่นที่โด่งดังมาก ใช้สำหรับการวิ่งออกกำลังกาย 30 นาทีต่อวัน มีตั้งแต่การวอร์มอัพ จ็อกกิ่ง วิ่งสปรินท์ เดิน และคูลดาวน์ โดยคอนเสปต์คือ วิ่ง 30 นาทีต่อวัน 3 วันต่อสัปดาห์ โดยรวม ค สัปดาห์ มีคนที่ใช้แอพนี้แล้วประสบความสำเร็จมากมาย ชาวลุมพินีลองนำไปใช้เวลาวิ่งบนลู่ไฟฟ้าวิ่งในฟิตเนส LPN ได้เลยนะคะ

 

JEFIT

แอพลิเคชั่นสำหรับออกกำลังกายสำหรับ เวท เทรนนิ่ง (weight training) โดยเฉพาะ โดยมีรูปแบบการออกกำลังกายกว่า 1300 แบบด้วยกันที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ และวางแผนการออกกำลงกายให้เหมาะสมกับเราได้ค่ะ ในแอพยังช่วยเก็บข้อมูลการออกกำลังกายของเรา เพื่อให้ง่ายต่อการติดตามความก้าวหน้า และยังช่วยเป็นแรงกระตุ้นให้เราอยากออกกำลังกายมากขึ้นอีกด้วย

 

MyFitnessPal

แอพนี้แตกต่างจากแอพ 3 ข้อข้างบน เพราะแอพนี้จะช่วยให้ชาวลุมพินีสามารถควบคุมแคลอรี่สำหรับอาการที่ทานได้ค่ะ เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ควบคุมน้ำหนัก หรือดูแลอาหารเพื่อเป้าหมายทางการออกกำลังกาย เพราะในแอพมีฟีเจอร์ให้เราใส่เป้าหมายที่เราต้องการได้ เรายังสามารถใส่เมนูอาหารและปริมาณที่เราทานในแต่ละมื้อ ทางแอพจะคำนวณปริมาณแคลอรี่ให้อัตโนมัติเลย ใส่ข้อมูลคู่กับไดอารี่การออกกำลังกาย เท่านี้ทางแอพก็จะคำนวณออกมาเป็นกราฟแสดงให้เราเห็นถึงพัฒนาการของเราในแต่ละวันได้เลยค่ะ

 ————————————————————————

ชาวลุมพีนีสามารถดาวน์โหลด์แอพลิเคชั่นเหล่านี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมาเริ่มต้นออกกำลังกายสนุกๆ ด้วยแอพลิเคชั่นได้ที่ห้อง หรือในฟิตเนสของ LPN ที่มีทั้งดัมเบล และลู่วิ่งไฟฟ้า หรือจะมาว่ายน้ำสลับกับการออกกำลังอื่นๆ ได้น่าสนุกไม่แพ้กัน!

บทความก่อนหน้านี้Selected Talk @ Selected Café and Learning Center บทความถัดไปขอขวด แลก ข.ไข่ ปี5


Ad


Marquee Powered By Know How Media.