ปลูกป่า ล่าโอโซน @ วังน้ำเขียว

สมาชิกคอนโดลุมพินี เพลส รัชโยธิน ร่วมกิจกรรม “ปลูกป่า ล่าโอโซน @ วังน้ำเขียว”

 

การท่องเที่ยวในวันหยุด  ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่สมาชิกครอบครัวลุมพินีรวมกลุ่มกันจัดขึ้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็กๆ 4-5 คน ไปจนถึงเดินทางเป็นหมู่คณะ ทำให้สมาชิกได้มารู้จักสนิทสนมกัน และอยู่ร่วมกันในชุมชนได้อย่างมีความสุข

สำหรับกิจกรรม “ปลูกป่า ล่าโอโซน @ วังน้ำเขียว” ในครั้งนี้ ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่นิติบุคคลฯ และสมาชิกคอนโดลุมพินี เพลส รัชโยธิน ได้ชักชวนกันออกเดินทางออกสู่ “วังน้ำเขียว” แหล่งโอโซนอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เพื่อไปพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และไม่พลาดกิจกรรมยอดฮิตของวังน้ำเขียว “ยิงหนังสติ๊ก” ปลูกต้นยางนา และเมล็ดพันธุ์ไม้ยืนต้น  ซึ่งนับเป็นหนึ่งในกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ ที่ผู้ร่วมกิจกรรมหลายท่านชื่นชอบเป็นพิเศษ  เพราะนอกจากได้ความรู้เรื่องป่าไม้ และปลูกฝังจิตสำนึกหวงแหนทรัพยากรธรรมชาติแล้ว ยังเป็นกิจกรรมสนุกสนานที่ ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่ร่วมเดินทางไปด้วยกันอีกด้วย

หลังจากนั้นสมาชิกผู้ร่วมเดินทางทั้งหมดยังได้ไปรับประทานอาหารกันที่ร้าน “ครัวอิ่มสุข” ก่อนไปสักการะองค์หล่อหลวงพ่อคูณใหญ่ที่สุดในโลก ที่ “วัดบุไผ่” (วัดบ้านไร่ 2)   และยังแวะถ่ายภาพสวยๆ กันที่ Cup of Love และเวโลนา ทับลาน ก่อนเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

บทความก่อนหน้านี้เตรียมเปิดทดลองวิ่งรถไฟฟ้า "แบริ่ง-สำโรง" มี.ค.นี้ บทความถัดไปอสังหาริมทรัพย์ การลงทุนเพื่อผลตอบแทนที่ดีกว่า


Ad


Marquee Powered By Know How Media.